Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter | Từ A đến Z

Tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter là dòng tủ lạnh thế hệ mới của Panasonic tích hợp công nghệ Inverter và cảm biến Econavi giúp tiết kiệm tối đa điện năng. Thông qua bài viết này, Điện máy Việt Nam muốn hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter chi tiết từ A đến Z một cách dễ hiểu, dễ nhớ nhất nhé!

1. Tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter là gì?

Tủ Panasonic Inverter Econavi được hiểu đơn giản là sản phẩm do hãng Panasonic sáng tạo và chế tạo ra, và được trang bị thêm hai công nghệ chính quan trọng đó là công nghệ Econavi và công nghệ Inverter. Hai công nghệ này đều đem đến khả năng tiết kiệm điện vượt trội và giúp Tủ lạnh Panasonic hoạt động êm ái hơn.

Công nghệ Econavi là công nghệ tiết kiệm điện đầu tiên trên thế giới với cảm biến ban đêmcảm biến thông minh giúp nhận biết sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt.

  • Công nghệ Econavi giúp tủ lạnh tiết kiệm đến 71% điện năng
  • Tích hợp 5 cảm biến đó là: Cảm biến cửa, Cảm biến nhiệt độ bên trong, Cảm biến nhiệt độ phòng, Cảm biến ánh sáng, Cảm biến lưu trữ.

Công nghệ Inverter là công nghệ sử dụng biến tần thông minh giúp làm ổn định máy và đưa ra công suất làm lạnh phù hợp, tránh làm hao phí điện năng

2. Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter chi tiết

Điện máy Việt Nam xin được hướng dẫn bạn cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter mới mua, cùng theo dõi tiếp nhé.

2.1. Bật chế độ cấp đông mềm 

Chế độ này sẽ giúp thức ăn bên trong tủ Inverter Econavi luôn được giữ tươi mới, đặc biệt chỉ cấp đông trong trạng thái mềm, bạn hoàn toàn có thể lấy ra sử dụng và chế biến mà không cần giã đông.

Cách sử dụng:

  • Cách bật: Ấn nút “Prime Fresh” trên bảng điều khiển cho đến khi đèn sáng là đã khởi động chức năng này.
  • Cách tắt: Ấn nút “Prime Fresh” trên bảng điều khiển cho đến khi đèn tối là đã tắt chức năng.
2. Cách sử dụng tủ lạnh Econavi Inverter Panasonic
Bật chế độ cấp đông mềm 

2.2. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Sau đây là cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Panasonic. Tủ lạnh Panasonic Econavi inverter có 3 mức nhiệt độ giúp bạn dễ dàng lựa chọn là: Min – Med – Max.

  • Trong đó mức nhiệt độ Min là ít lạnh còn mức nhiệt độ Max là lạnh nhất.
  • Để lựa chọn chế mức lạnh phù hợp bạn chỉ cần ấn nút “Fridge” cho đến khi đèn báo nhiệt độ sáng lên và chỉ cần thả tay khi đã có mức nhiệt độ ưng ý.

2.3. Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông 

  • Tương tự cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát thì ngăn đông tủ Panasonic cũng có 3 mức nhiệt độ cho bạn lựa chọn là: Min – Med – Max.
  • Để thay đổi nhiệt độ bên trong tủ lạnh phù hợp với nhu cầu bạn chỉ cần ấn nút “Freezer” cho đến khi đèn báo nhiệt độ sáng lên.
    Sau đó, thả tay khi đã có mức nhiệt độ mà bạn mong muốn.

2.4. Bật/tắt tính năng làm đông nhanh

Tủ lạnh Panasonic Econavi inverter được trang bị tính năng làm đông nhanh chóng từ đó thực được cấp đông nhanh chóng, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng nay, tủ lạnh sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng, bạn nên cân nhắc

Cách bật/tắt chức năng làm đông nhanh trên tủ lạnh Panasonic: Ấn nút Freezer trên bảng điều khiển liên tiếp cho đến khi đèn có chữ Quick Freezing sáng là đã khởi động chức năng này. Cơ chế này sẽ tự động tắt sau 60 – 150 phút tùy theo lượng thực phẩm lưu trữ, số lần đóng/mở tủ hay nhiệt độ môi trường…

2.5. Cách bật /tắt chế độ tiết kiệm điện Econavi

Cách bật chế độ Econavi trên tủ lạnh Panasonic, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ của cả 2 ngăn mát và ngăn đông về chế độ Med, đèn báo Econavi sáng là đã kích hoạt thành công chức năng này.

2. Cách sử dụng tủ lạnh Econavi Inverter Panasonic
Cách bật /tắt chế độ tiết kiệm điện Econavi

Xem thêm bài viết: Cách dùng Bảng điều khiển Tủ lạnh Panasonic chi tiết nhất giúp bạn sử dụng tủ lạnh đúng cách, bảo quản thực phẩm được tốt nhất

Hi vọng những thông tin về “Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Econavi Inverter” cùng những kiến thức liên quan trên sẽ hữu ích nhiều với bạn, Điện máy Việt Nam rất cảm ơn bạn vì đã đón đọc bài viết! 

TOP TỦ LẠNH DUNG TÍCH LỚN BÁN CHẠY

[/ux_text]
50.900.000 

 5 đánh giá

17.700.000 

 2 đánh giá

13.900.000 

 6 đánh giá

21.600.000 

 4 đánh giá

5.800.000 

 9 đánh giá

11.700.000 

 4 đánh giá

19.100.000 

 5 đánh giá


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong