Hướng dẫn chi tiết cách tắt quảng cáo của hãng trên tivi

   Hẳn là rất nhiều bạn khi sử dụng tivi thường gặp những đoạn quảng cáo của hãng sản xuất. Nó xuất hiện một cách không cần thiết, khi chúng ta đang xem tivi. Điều này làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Phải qua một vài thao tác tắt đi mới mất quảng cáo này. Thậm chí nhiều lúc còn chạy mất vài phút đồng hồ. Hơn nữa nó lại xuất hiện lại sau mỗi lần chúng ta xem tivi. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể tắt nó đi. Dưới đây là chia sẻ của Điện máy Minh Phương chúng tôi:

1 – Tại sao lại có quảng cáo của hãng trên tivi

   Chế độ quảng cáo này chính là chế độ demo – chế độ cửa hàng. Là phần giới thiệu, hướng dẫn cách sử dụng của những nhà sản xuất tivi giúp cho người sử dụng lần đầu có thể biết được cách sử dụng. Hiểu hết được những tính năng công nghệ trên mỗi chiếc tivi và đặc biệt là quản trị được sản phẩm một cách tối đa. 

   Chế độ cửa hàng này còn giúp cho những siêu thị điện máy có thể chạy những video quảng cáo để cho người tiêu dùng trải nghiệm được hết tính năng của sản phẩm. Vì vậy mà tính năng này thường được các siêu thị có kệ trưng bày để giới thiệu tivi.

quảng cáo của hãng trên tivi

   Tuy nhiên nếu là tivi của người dân và đã sử dụng nhiều lần thì tính năng này lại gây ra không ít phiền phức. Và việc của chúng ta cần làm là tắt nó đi. Và dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi

2 – Cách tắt quảng cáo của hãng trên tivi

   Chiếc tivi nhà bạn sẽ chạy chương trình quảng cáo khi nó được cài đặt ở chế độ cửa hàng. Vì thế mà ngay khi mua tivi về để tiến hành các bước thiết lập lần đầu, các bạn nên lưu ý đến mục vị trí đặt tivi hoặc mục nơi sử dụng, chế độ sử dụng… (tuỳ hãng mà cách đặt tên khác nhau) —> chọn vị trí đặt tivi là ở nhà.

tắt quảng cáo của hãng trên tivi

   Nếu không may mà các bạn lỡ cài đặt sang chế độ cửa hàng thì cũng không sao nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng này. Các bạn lưu ý rằng tùy thuộc vào từng hãng sản xuất, từng loại tivi. Mà cách khắc phục cũng rất khác nhau. Các bạn xem tivi nhà mình hãng gì và model gì để đối chiếu với bảng dưới đây để có cách khắc phục khác nhau nhé.

Hãng tivi Loại tivi Cách tắt quảng cáo
Tivi Sony Internet tivi Sony, tivi Sony thường Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại tivi (Reset tivi) —> đến bước chọn hình thức sử dụng Tivi thì chọn Nhà.

Lưu ý: Quá trình reset tivi sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu và các thiết lập trước đó của bạn.

Android tivi Sony Nhấn nút HOME trên remote —> chọn Cài đặt —> chọn Tuỳ chọn hệ thống —> chọn Cài đặt chế độ dành cho cửa hàng bán lẻ —> chọn Chế độ Demo —> chọn Tắt.
Tivi Samsung Nhấn nút MENU (hoặc nút Home có hình ngôi nhà—> chọn Cài đặt —> chọn Hệ thống —> chọn Cài đặt chuyên môn —> chọn Chế độ sử dụng —> chọn Chế độ nhà.
Tivi LG Tivi LG thường 2015 (tên model có chữ F, ví dụ: LF510T, LF540T…) Nhấn nút SETTINGS trên remote —> chọn TUỲ CHỌN —> chọn Cài đặt chế độ —> chọn Chế độ tại nhà/cửa hàng —> chọn Tại nhà.
Tivi LG thường 2016 (tên model có chữ H, ví dụ: LH511D, LH512D…) Nhấn nút HOME trên remote —> chọn Cài đặt —> chọn Cài đặt chung —> chọn Chế độ tại nhà/cửa hàng —> chọn CHẾ ĐỘ TẠI NHÀ.
Smart tivi LG Nhấn nút Q. MENU (hoặc SETTINGS) trên remote —> chọn Tất cả cài đặt —> chọn Cài đặt chung —> chọn Chế độ tại nhà/cửa hàng —> chọn CHẾ ĐỘ TẠI NHÀ.
Tivi TCL Tivi TCL thường, Internet tivi TCL Nhấn nút MENU —> chọn Tuỳ chọn —> chọn Vị trí —> chọn Ở nhà.
Smart tivi TCL Nhấn nút lên của remote 3 lần —> chọn Thiết lập —>  chọn Hệ thống —> chọn Nơi đặt TV —> chọn Ở nhà.
Tivi Toshiba Nhấn MENU —> chọn Tuỳ chọn —> chọn Nơi sử dụng —> chọn Ở nhà.
Tivi Panasonic Nhấn MENU —> chọn Cài đặt —> chọn Chế độ hệ thống —>chọn Cài đặt thuyết trình —> chọn Tắt.

Lưu ý: Mục Cài đặt thuyết trình sẽ không hiển thị nếu ngay từ đầu khi thiết lập tivi bạn đã chọn tivi ở chế độ tại nhà.

Tivi VTB Nhấn nút MENU —> chọn Thiết lập —-> chọn Thiết lập chế độ —> Chọn Chế độ nhà.
Tivi Skyworth Nhấn MENU —>  chọn Cài đặt —> chọn Đề-mô nhãn dán —> chọn Tắt.

3 – Lời kết

   Trên đây là hướng dẫn chi tiết tắt quảng cáo của hãng trên tivi của rất nhiều hãng và nhiều loại model. Chúc các bạn khắc phục thành công. Nếu còn vướng mắc gì có thể comment để kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ các bạn thêm nhé.!!!!

 

Xem thêm: mua tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?
Facebook Comments


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Máy sấy Electrolux Máy giặt LG Tủ đông Sanaky Điều hòa Casper
Máy giặt Electrolux Tủ lạnh Hitachi Điều hòa Panasonic Điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.