Điều hoà casper có mấy loại ? Gồm những loại nào?

Bạn có biết dong điều hoà casper có mấy loại không ? Mặc dù là một trong những thương hiệu điều hoà dân dụng bán chạy nhất thị trường nhưng vẫn có nhiều người không biết có những loại nào? Vì thế chúng tôi giới thiệu cho các bạn biết tất cả các loại điều hoà của hãng Casper để tiện tham khảo trong quá trình mua.

1 Phân loại dựa vào tiết kiệm điện

Trong những năm gần đây những chiếc điều hoà tiết kiệm điện ( điều hoà inverter ) được đông đảo người dân biết đến và sử dụng rất rộng rãi. Và hãng điều hoà Casper cũng trang bị cho dòng sản phẩm điều hoà của mình 2 loại cực kỳ phổ biến này đó là:

Điều hoà Casper Inverter

Sở dĩ chiếc điều hoà inverter được nhiều người lựa chọn bởi trong những ngày hè thời gian sử dụng điều hoà tương đối nhiều trong khi đó điều hoà inverter giúp các bạn tiết kiệm đến 40% lượng điện năng. Và chúng tôi tin chắc rằng điều hoà inverter sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Điều hoà Casper cơ thường  ( non- inverter)

Đây là loại điều hoà có giá thành rẻ hơn và là dòng điều hoà quen thuộc của rất nhiều người. Không chỉ có vậy, dòng điều hoà này còn có giá thành rẻ hơn so với dòng inverter, chính vì thế nếu kinh phí bạn có hạn thì đây cũng là lựa chọn không hề tồi.

 Phân loại điều hoà casper dựa vào tiết kiệm điện

2 Phân loại dựa vào chức năng làm lạnh – sưởi ấm

Như chúng ta đã biết rằng nhiệm vụ chính của những chiếc điều hoà không khí là điều chỉnh được nhiệt độ theo nhu cầu của người sử dụng. Vì thế nó có thể giúp bạn giảm nhiệt độ phòng hoặc tăng nhiệt độ phòng. Vì thế chúng ta sẽ có:

Điều hoà casper 1 chiều

Là loại điều hoà của hãng sản xuất Thái Lan mà chỉ có chức năng duy nhất là làm giảm nhiệt độ – thông thường tối đa là 16 – 18 độ C. Loại điều hoà này trở nên thông dụng hơn, và được sử dụng cho những nơi có thời tiết nắng nhiều.

Điều hoà Casper 2 chiều

Là dòng điều hoà do hãng Casper – Thái Lan sản xuất có khả năng vừa làm mát vào mùa nóng và sưởi ấm vào mùa đông. 2 chiều ở đây được hiểu gồm chiều tăng và chiều giảm của nhiệt độ phòng. Loại điều hoà này thường được sử dụng ở những nơi có thời tiết nhiều mùa gồm có cả mùa đông và mùa hè như ở miền Bắc Việt Nam.

Phân loại dựa vào chức năng làm lạnh - sưởi ấm

3 Phân loại dựa vào công suất điều hoà

Điều hoà Casper có mấy loại còn được chia ra dựa trên công suất làm mát của điều hoà. Hiện nay không chỉ có casper mà các hãng điều hoà khác cũng có rất nhiều loại công suất khác nhau, cụ thể gồm: 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU, 24000BTU, 28000BTU, 36000BTU…

Và như vậy chúng ta cũng có các loại điều hoà Casper như sau:

  • Điều hoà Casper 9000BTU
  • Điều hoà Casper 12000BTU
  • Điều hoà Casper 18000BTU
  • Điều hoà Casper 24000BTU
  • Điều hoà Casper 28000BTU
  • Điều hoà Casper 36000BTU

4 Phân loại dựa vào kiểu điều hoà

Không chỉ có vậy, người ta còn phân loại điều hoà dựa vào các kiểu sử dụng của nó, chẳng hạn: dân dụng, thương mại, tủ đứng, âm trần, v.v…. Đây tuỳ thuộc vào thiết kế và phụ thuộc vào đối tượng sử dụng, nhu cầu – sở thích mà điều hoà casper sẽ có mấy loại như sau:

dieu hoa casper co may loai (3)-min

5 Phân loại dựa vào chức năng

Hiện nay chiếc điều hoà của chúng ta không chỉ dừng lại ở việc điều chỉnh nhiệt độ thông thường nữa. Mà ngày nay nó được trang bị thêm rất nhiều công nghệ và tiện ích kèm theo. Vì thế người ta cũng phân loại nó thành các loại khác nhau bao gồm:

  • Điều hoà casper có wifi, chỉnh bằng điện thoại
  • Điều hoà casper làm lạnh nhanh
  • Điều hoà casper bảo vệ sức khoẻ
  • Điều hoà casper chế độ ngủ êm

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ các loại điều hoà casper từ đó các bạn còn vướng mắc Điều hoà casper có mấy loại ? sẽ tìm được câu trả lời. Từ đó bạn có thể tự lựa chọn cho gia đình những mẫu điều hoà phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Facebook Comments


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Máy sấy Electrolux Máy giặt LG Tủ đông Sanaky Điều hòa Casper
Máy giặt Electrolux Tủ lạnh Hitachi Điều hòa Panasonic Điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.