Máy giặt giá rẻ nhất Hà Nội

Mua được một chiếc máy giặt giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất, chính hãng luôn là mong mỏi của tất cả những người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn cho thấy bạn là người tiêu dùng thông thái như thế nào? Vậy đâu là nơi bán máy giặt rẻ nhất Hà Nội, ở đâu bán máy giặt chính hãng giá rẻ và yên tâm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Máy giặt giá rẻ hà nội

1 Mua máy giặt tại Hà Nội thì mua được ở những nơi nào?

Hiện nay trên địa bàn tp Hà Nội khi các bạn có nhu cầu mua máy giặt thì không khó để chúng ta có thể mua được những chiếc máy giặt với đầy đủ chức năng khác nhau cũng như các hãng khác nhau. Chúng tôi tổng hợp cho các bạn biết hiện nay chúng ta có thể mua bằng những hình thức nào?

Mua máy giặt tại siêu thị điện máy lớn

Vâng, có lẻ đây là kênh mua sắm mà bất kể bạn nào cũng biết và cũng tiếp xúc rất dễ dàng. Các điện máy lớn có mặt ở khắp các con phố, khắp các quận huyện trên địa bàn. Chúng ta có thể thấy những điện máy lớn như: Điện máy xanh, điện máy pico, điện máy mediamart, điện máy HC, điện máy thành đô,….Tuy nhiên các bạn có biết ưu điểm và nhược điểm của nó là gì không? Cụ thể sẽ được chúng tôi trình bày:

Ưu điểm:

 • Là những đơn vị kinh doanh máy giặt lâu đời và có thương hiệu lớn mà ai cũng biết
 • Giúp bạn có thể trải nghiệm, xem, sở nắn trực tiếp sản phẩm máy giặt
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán

Nhược điểm:

Ưu điểm thì dễ dàng nhận thấy được, nhưng nhược điểm của việc mua máy giặt trong siêu thị điện máy lớn có lẻ rất nhiều người chưa nắm rõ. Đó là:

 • Siêu thị thường phải thuê những mặt bằng ngoài đường lớn, trên phố nên chi phí rất đắt
 • Sử dụng bộ máy nhân sự lớn, bộ máy quản lý kồng kềnh vì thế cũng phải bán máy giặt với giá đắt
 • Các địa điểm khác nhau thì làm ăn lời lãi, thua lỗ khác nhau, nên việc phải bù trừ cho các chuỗi trên toàn quốc cũng làm đội giá máy giặt lên
 • Họ làm truyền thông lớn và chi phí cho quảng cáo thương hiệu mất rất nhiều tiền
 • Chúng ta phải trả tiền cho thương hiệu của họ với giá quá đắt, trong khi họ chỉ bán sản phẩm mà không phải là đơn vị bảo hành ( Thực ra hãng mới là người bảo hành)
 • Thường xuyên tung ra các chiêu trò khuyến mại – Thực tế là bán hàng tồn kho lâu
 • Bộ máy hoạt động qua nhiều quy trình nên việc giao hàng chưa nhanh – siêu tốc được
*  Đặc biệt lưu ý

Tất cả các hàng điện tử, điện lạnh như tivi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì siêu thị không bảo hành mà là hãng bảo hành các bạn nhé.

Mua máy giặt ở các sàn thương mại điện tử

Đây cũng là kênh mà các bạn có thể mua được những chiếc máy giặt cho mình, cụ thể hiện nay tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung chúng ta có thể mua ở các sàn: Lazada, tiki, shoppe, v.v…. Tuy nhiên chúng ta cũng nên xem xét ưu điểm và nhược điểm của nó để có những quyết định cuối cùng các bạn nhé.

Ưu điểm:

 • Cũng là kênh mua máy giặt có thể tiết kiệm được chi phí
 • Có nguồn hàng đa dạng không chỉ máy giặt

Nhược điểm:

 • Giá thành máy giặt tương đối cạnh tranh tuy nhiên chưa phải có giá rẻ nhất
 • Bán hỗn hợp tất cả các loại mặt hàng nên tìm được máy giặt theo yêu cầu là khó khăn
 • Không có bộ phận phụ trách chuyên môn để có thể tư vấn kỹ thuật, tư vấn sử dụng
 • Chúng ta không thể làm việc trực tiếp được với nhà cung cấp, đại lý
 • Sàn thương mại sẽ thu phí hoa hồng đối với các cửa hàng, công ty phân phối máy giặt vì vậy giá máy giặt vẫn cao hơn đáng kể
 • Sàn thương mại sử dụng đơn vị vận chuyển trung gian ( bên thứ 3) vì thế có nhiều rủi ro cũng như lằng nhằng cho quá trình giao nhận
 • Không thể hỗ trợ người sử dụng lắp đặt và hướng dẫn sử dụng được
 • Thời gian giao hàng rất chậm, nếu giao nhanh thì chi phí giao đắt đỏ và với mặt hàng kồng kềnh như máy giặt việc đóng gói sản phẩm là phức tạp
 • Là mặt hàng điện tử và cần giao vận chuyên nghiệp trong khi sàn thì không có
 • Khi gặp sự cố hoặc khi cần đổi trả hàng không biết liên hệ ai

Mua máy giặt tại Điện máy Minh Phương thì sao? 

Điện máy Minh Phương là siêu thị điện máy online, tổng kho máy giặt lớn nhất tại Hà Nội:

Thông tin về Điện máy Minh Phương

Điện máy Minh Phương

Điện máy Minh Phương

Trụ sở văn phòngKho K5 cảng Hà Nội, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE : 0912.094.988 ( Tư vấn hỗ trợ 24/24)

Ưu điểm khi mua máy giặt tại Điện máy Minh Phương

 • Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về thiết bị máy giặt bạn muốn mua
 • Là một trong những kho hàng điện máy lớn nhất khu vực Hà Nội cũng như trên toàn quốc
 • Tư vấn giúp bạn chọn được máy giặt đầy đủ công năng, tiện ích mà chi phí rẻ nhất
 • Có bộ phận giao hàng, lắp đặt chuyên nghiệp, lành nghề
 • Là đối tác lâu năm của rất nhiều hãng máy giặt như: máy giặt LG, máy giặt Samsung, máy giặt Electroluxe, máy giặt panasonic, .v.v…..
 • Chế độ sau bán hàng rất tốt: Hỗ trợ đổi sản phẩm do lỗi nhà sản xuất, test hàng trước khi ra khỏi kho, giúp khách hàng được hãng bảo hành nhanh chóng.
 • Đa dạng hình thức thanh toán: từ thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, .v.v…
 • Đặc biệt là đơn vị bán máy giặt giá rẻ nhất hà nội.

Nhược điểm

 • Nếu bạn so sánh chúng tôi với siêu thị thì hẳn việc bán hàng tại kho không thể cho các bạn trải nghiệm sản phẩm được. Vì chúng tôi không có thời gian cũng như muốn tiết kiệm nhân lực để giá thành sản phẩm được rẻ nhất. ( Vì máy giặt đã có model rõ ràng, hãng sản xuất rõ ràng nên các bạn có thể tham khảo model tại siêu thị, từ đó báo với chúng tôi để chúng tôi xuất hàng )

2 Cùng tìm hiểu chúng vì sao chúng tôi bán máy giặt rẻ nhất Hà Nội

Quý khách hàng thân mến ! Chúng tôi bán máy giặt giá rẻ nhất hà nội không phải chỉ là hư danh mà là phương trâm, là triết lý kinh doanh và là đích đến của chúng tôi cho suốt những hành trình phát triển. Vì vậy chúng tôi không nói xuông mà là hành động và thực hiện thực sự. Và dĩ nhiên không phải khách hàng tự phong cho chúng tôi là như vây, mà dưới đây là những lý do khiến chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm máy giặt giá siêu rẻ tại Hà Nội:

 • Chúng tôi là tổng kho điện máy, và cũng là tổng kho máy giặt lớn nhất trên toàn quốc cũng như địa bàn Hà Nội

Bởi vì chúng tôi đã đối tác hàng đầu của những thương hiệu máy giặt uy tín lớn nhất hiện nay như là: máy giặt Toshiba, máy giặt sharp, samsung, LG, Electroluxe, v.v…. Và mỗi lần chúng tôi nhập là hàng nghìn sản phẩm trong kho

Kho máy giặt giá rẻ nhất hà nội

 • Chúng tôi bán trực tiếp đến người tiêu dùng mà không thông qua bất kỳ kênh phân phối máy giặt hiện nay

Chúng tôi nhập trực tiếp của hãng về và bán trực tiếp cho người dân chính vì thế mà người sử dụng luôn mua được máy giặt giá gốc. Các bạn có biết rằng chúng tôi chỉ mất có đúng 2 loại chi phí mà thôi đó là chi phí thuê kho ( thường ở ngoại thành – giá thuê rẻ) và chi phí cho nhân công giao hàng.

 • Chúng tôi là điện máy online nên chi phí để quảng bá thương hiệu hay maketting là cực kỳ tiết kiệm vì thế chi phí để hoạt động của công ty là hết sức tiết kiệm. Điều này giúp cho chúng tôi bán máy giặt với giá rẻ mà vẫn đảm bảo sự phát triển cho công ty.

Lời kết:

Qua tìm hiểu trên, các bạn có thể thấy rằng công việc của chúng tôi là nhập hàng về kho –> bán trực tiếp đến cho khách hàng vì thế khách hàng gần như mua được máy giặt giá gốc, mua từ nhà sản xuất. Như vậy có thể nói chúng tôi đã tiết kiệm tối đa chi phí giúp cho các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm máy giặt rồi.

3 Chất lượng của những chiếc máy giặt có thực sự yên tâm

Vâng rõ ràng khách hàng, người tiêu dùng có quyền đòi hỏi về mặt chất lượng máy giặt. Giá máy giặt rẻ rồi nhưng có thực sự chất lượng, có phải là hàng chính hãng? Có phải là hàng mới 100% hay không ? Vâng, các bạn hãy yên tâm, bởi vì:

 • Chúng tôi cam kết hàng đúng với model máy giặt mà khách hàng lựa chọn và là hãng chính hãng 100%

Việc kiểm tra hàng chính hãng hiện nay là rất dễ dàng: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và alo cho hãng qua số tổng đài ( miễn phí cước) của từng hãng. Nhân viên của hãng sẽ xác nhận cho bạn chiếc máy giặt có siria, model trên máy, trên vỏ hộp là có phải hàng của hãng hay không? Nếu đúng bạn mới cho lắp và thanh toán tiền hàng cho chúng tôi.

 • Máy giặt chúng tôi bán không khác gì sản phẩm trong siêu thị – dù chỉ là vỏ hộp hay băng keo dán thùng đựng máy giặt

Siêu thị cũng nhập máy giặt từ tổng kho bán cho các bạn và Điện máy Minh Phương chúng tôi cũng thế,  vì vậy mà máy giặt là hoàn toàn giống nhau. Các bạn nên nhớ rằng:

Máy giặt của Điện máy Minh Phương  = Máy giặt của siêu thị 

 • Hãng là đơn vị bảo hành máy giặt

Một điều tưởng chừng như ai cũng biết, nhưng không phải vậy, vẫn còn đó rất nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng siêu thị là đơn vị bảo hành sản phẩm điện tư như tivi, máy giặt, tủ lạnh,v.v… Thực ra không phải vậy đâu các bạn nhé, hãng mới là đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm máy giặt nhé. Khi máy giặt có vấn đề, sự cố các bạn chỉ cần gọi điện cho hãng là hãng sẽ bố trí người đến tận nhà các bạn xem xét và bảo hành cho các bạn.

Siêu thị cũng không và chúng tôi cũng không phải là đơn vị bảo hành cho những chiếc máy giặt. Các bạn mua ở bất kể đâu, chỉ cần máy giặt là của hãng thì hãng sẽ bảo hành tại nhà. Rất tiện lợi phải không nào? Và các bạn ghi nhớ mình nhé Hãng máy giặt mới là đơn vị bảo hành

 • Chúng tôi chỉ bán máy giặt mới 100% mà thôi

Thực tế thì có rất nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi với chúng tôi rằng: liệu chúng tôi có bán hàng trưng bày hay không? hàng đã kích hoạt, hàng đã qua sử dụng? Vì sao mà có thể bán máy giặt rẻ hơn siêu thị nhiều đến vậy. Chúng tôi chỉ bán hàng mới 100%, còn nguyên đai nguyên kiện, nguyên túi nilong. Việc xây dựng thương hiệu cực kỳ khó và vất vả, uy tín là thứ có thể giết chết doanh nghiệp vì vậy chúng tôi không dại gì mà làm ăn như vậy ( Tất nhiên xã hội vẫn có một số bạn làm ăn chộp giật nên vẫn còn )

4 Cam kết của Điện máy Minh Phương

 Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nổ lực và cải thiện hơn để mang đến những lợi ích tốt hơn đến với khách hàng. Và chúng tôi xin cam kết với tất cả khách hàng rằng:

Cam kết Điện máy Minh Phương  

 • Cam kết chính hãng 100% – Chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng trưng bày, hàng kém chất lượng 
 • Uy tín, chất lượng, dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu ( Bất cứ thông tin nào khách hàng không hài lòng có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của chúng tôi để giải quyết ngay tức thì
 • Toàn bộ máy giặt cung cấp là hàng mới 100%, còn nguyên đai nguyên kiện, nguyên hộp, nguyên cả túi nilong, chính các bạn mới là những người bóc tem
 • Hãng bảo hành tại nhà – nếu các bạn không làm việc được với hãng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình
 • Miễn phí hoàn toàn vận chuyển và lắp đặt với bán kính từ 20 ~ 30 Km
 • Đổi trả hàng 1 tuần hoàn toàn miễn phí
 • Cam kết giao hàng siêu tốc chậm nhất là 4h sau khi đặt hàng
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phi từ 8h ~ 22h hàng ngày kể cả những ngày lễ
 • Cam kết chúng tôi bán với giá rẻ nhất thị trường

Facebook Comments


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Máy sấy Electrolux Máy giặt LG Tủ đông Sanaky Điều hòa Casper
Máy giặt Electrolux Tủ lạnh Hitachi Điều hòa Panasonic Điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.