Tại sao cục nóng điều hòa casper lại tốt

Cục nóng điều hòa là bộ phận không thể thiếu và cũng rất quan trọng đối với những chiếc điều hòa. Chính vì thế mà không ít người trong quá trình chọn mua điều hòa rất quan tâm đến cục nóng được thiết kế như thế nào? Và đối với dòng điều hòa casper thì các bạn có biết tại sao cục nóng của nó lại tốt như vậy không?

1 Dàn nóng có thiết kế hoàn toàn mới – khác biệt

Các bạn có biết rằng: theo báo cáo mới nhất từ TechSci Research – một công ty chuyên về nghiên cứu thị trường của điều hòa điều hoà đưa ra các thông số sau:
+ Có tới 70% thương hiệu điều hoà hiện nay trên thị trường cục nóng chỉ hoạt động được trong nhiệt độ thời tiết dưới 46 độ C.
+ Có 80% điều hoà thường gặp lỗi về máy móc, thiết bị khi hoạt động thường xuyên trong thời tiết khắc nghiệt.

Và dòng điều hòa Casper có xuất xứ Thái Lan, một đất nước mà người dân thường xuyên phải chịu đựng những ngày nắng nóng lên đến trên 40 độ C thì các kỹ sư sáng tạo bậc nhất của Casper đã nghiên cứu và sản xuất thành công loại dàn nóng có thể hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất lên đến 60 độ C. Đây có thể nói là một bước đột phá mà không dễ dàng có được bởi các chuyên gia của Casper.

Giờ đây, dàn nóng với thiết kế không chỉ vững chắc mà còn được trang bị hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt toả ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt, các bạn có thể thấy chất liệu kim loại được phủ sơn chất lượng cao là 1 thế mạnh khi máy điều hoà được đặt trong những môi trường khắc nghiệt.

Dàn nóng có thiết kế hoàn toàn mới - khác biệt

2 Dàn nóng cũng như sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan

Không giống như nhiều dòng sản phẩm khác được lắp ráp linh kiện tại Việt Nam, thì đối với dòng điều hòa Casper được nhập khẩu hoàn toàn nguyên chiếc từ Thái Lan. Điều này cũng có nghĩa rằng cục nóng điều hòa được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan rồi mới nhập cả bộ về Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, như chúng ta đã biết thì những sản phẩm đến từ Thái Lan luôn được người dân Việt chúng ta tin tưởng sử dụng. Từ thời xưa kia khi những chiếc xe Dream Thái cũng được rất nhiều các cụ tin tưởng và sử dụng, thậm chí là săn đón, rồi sau này trở thành sưu tầm luôn.

cục nóng điều hòa casper tốt vì được sản xuất tại Thái Lan

3 Bạn tin không ? Dàn tản nhiệt được mạ bằng vàng

Nhằm nâng cao hiệu quả tản nhiệt tối đa, hãng Casper đã mạnh dạn trang bị cho dàn tản nhiệt của mình 1 lớp mạ vàng mỏng phía ngoài với vật liệu chính được làm bằng đồng. Vì thế nó mang đến cho các bạn 1 dàn tản nhiệt:

  • Gia tăng khả năng tản nhiệt tối đa
  • Tăng tuổi thọ dàn ngưng một cách rất đáng kể đồng thời ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối…đặc biệt hiệu quả tại các khu vực Duyên hải như tại Việt Nam

cục nóng điều hòa casper tốt vì Dàn tản nhiệt được mạ bằng vàng

4 Kết luận

Như vậy chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn biết lý do tại sao cục nóng điều hòa casper tốt như vậy. Và theo những nghiên cứu mới nhất từ đầu năm, mùa hè 2020 đạt mức nắng nóng kỉ lục, nhiệt độ trung bình cao hơn 1,1 độ C những năm trước, có thời điểm lên đến 43 độ C.Cùng với đó là ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính, nhiệt độ những ngày hè ở Việt Nam sẽ ở mức rất cao. Như vậy nhờ động cơ dàn nóng có thể hoạt động thường xuyên trong thời tiết hè lên đến 60 độ C, nên dòng điều hòa Casper hứa hẹn sẽ là “người bạn” không thể thiếu cho bất kỳ gia đình nào khi chuẩn bị bước vào mùa hè.

Facebook Comments

Tags:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Máy sấy Electrolux Máy giặt LG Tủ đông Sanaky Điều hòa Casper
Máy giặt Electrolux Tủ lạnh Hitachi Điều hòa Panasonic Điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.