Tủ lạnh panasonic diệt khuẩn, kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ như thế nào ?

Tủ lạnh Panasonic được biết đến là sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng đánh giá tốt trong đó có tính năng diệt khuẩn và kháng khuẩn cực tốt giúp bảo vệ sức khoẻ toàn thể gia đình bạn. Vậy bạn đã hiểu gì về các công nghệ giúp tủ lạnh Panasonic tốt như vậy? Hãy tham khảo ngay bài chia sẻ này của các kỹ thuật – chuyên viên của Điện máy Minh Phương chúng tôi:

1. Tủ lạnh panasonic có ngăn cấp đông mềm diệt khuẩn đến 99,99%

Ngăn cấp đông mềm diệt khuẩn thực chất là ngăn PrimeFresh hoặc PrimeFresh Plus được tích hợp thêm bộ lọc diệt khuẩn Blue Ag  đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn tươi ngon và thời gian bảo quản được tăng lên đáng kể.

Dựa trên công nghệ ức chế vi khuẩn thông thường bằng tinh thể bạc, công nghệ diệt khuẩn cao cấp BlueAg của Panasonic đã được cải tiến với sự kết hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) cùng các ion bạc tăng khả năng ức chế và tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn.

Công nghệ khử và diệt khuẩn Blue Ag

Trong sản phẩm tủ lạnh, công nghệ diệt khuẩn BlueAg mới sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do Hydroxyl OH. Các gốc OH sẽ bám dính và hấp thụ Hydro của vi khuẩn sau đó tạo thành nước rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc. Nhờ vậy, luồng khí sạch trong lành được luân chuyển đều khắp, giúp lưu trữ thực phẩm luôn tươi ngon, vẹn nguyên dưỡng chất và hương vị.

PrimeFresh Blue Ag

Đặc biệt, công nghệ diệt khuẩn Blue Ag có thể diệt được khuẩn E.coli  khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Kết quả thử nghiệm

Kết quả thử nghiệm Blue Ag có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureusChứng nhận Blue Ag của Panasonic

Chứng nhận Blue Ag của Panasonic

Giấy chứng nhận công nghệ Blue Ag có khả năng diệt khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàngNgăn cấp đông mềm kháng khuẩn còn được trang bị thêm cảm biến nhiệt độ, luôn điều chỉnh mức nhiệt độ trong ngăn này xuống mức xấp xỉ -3 độ mức nhiệt độ chuẩn tạo ra một lớp màn băng mỏng trên bề mặt thực phẩm để chống lại tình trạng oxi hoá của thực phẩm.

Ngoài ra, một vách ngăn cách nhiệt cũng sẽ được đặt phía trên ngăn này nhằm hạn chế thất thoát nhiệt, kiểm soát nhiệt độ tốt hơn và hạn chế tình trạng “đổ mồ hôi” trong tủ lạnh nhà bạn.

2. Ngay cả khay lấy nước ngoài cũng được kháng khuẩn, khử mùi tốt

Cuộc sống hiện đại, các sản phẩm tủ lạnh Panasonic luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều tính năng mới, độc đáo nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một cao của người tiêu dùng. Một trong số những tính năng tuyệt vời của tủ lạnh Panasonic hiện nay phải kể tới khay lấy nước ngoài có khả năng kháng khuẩn, khử mùi.

Khay lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi

Khay lấy nước ngoài trên tủ lạnh Panasonic được thiết kế thân thiện, với cần gạt nước hình khối nên lực ấn khi sử dụng sẽ ít hơn và hạn chế được rủi ro nứt gãy khi bị tác dụng lực quá mạnh như trên cần gạt thông thường.

Với khay lấy nước này, cho phép bạn có thể thưởng thức một ly nước mát lạnh mà không cần mở cửa tủ, vừa hạn chế thoát hơi lạnh ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện, vừa làm thực phẩm trong tủ lạnh được tươi ngon lâu hơn do duy trì được nhiệt độ ổn định.

Khay lấy nước ngoài kháng khuẩn, khử mùi

Ngăn chứa nước nằm bên trong tủ lạnh, có cấu trúc kín, kết hợp với vật liệu kháng khuẩn bằng nhựa và kẽm để ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Hơn thế nữa, ngăn chứa nước này còn được tích hợp một bộ lọc carbon, không những giúp giảm mùi khó chịu, mà còn đảm bảo nước sử dụng luôn trong lành và sạch khuẩn.

3. Với tinh thể bạc Ag Clean giúp tủ lạnh Panasonic khử mùi, kháng khuẩn tốt hơn

Công nghệ Ag Clean là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi sử dụng phổ biến nhất của Panasonic được ứng dụng các sản phẩm tủ lạnh, máy lạnh và máy giặt của hãng.

Ag Clean ứng dụng khả năng kháng khuẩn của các ion bạc (Ag ) giúp không khí trong tủ lạnh luôn trong lành. Ion bạc có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, kìm hãm sự phát sinh của vi khuẩn mới.

Công nghệ Ag Clean

Không chỉ kháng khuẩn, tinh thể bạc còn có thể khử được gốc nitơ và lưu huỳnh (2 thành phần chính gây mùi trong thực phẩm). Nhờ vậy mà những chiếc tủ lạnh Panasonic được trang bị công nghệ này có thể  tiêu diệt đến 99.9% nấm mốc, vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một số nghiên cứu còn chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc trong công nghệ Ag Clean có khả năng vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi bên trong tủ lạnh. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon, tròn vị, mang đến bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Có thể thấy các công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Panasonic đều là những công nghệ hiện đại nhất, khả năng khử mùi kháng khuẩn lên đến 99,99%. Hơn thế nữa, Panasonic còn kết hợp nhiều công nghệ trên cùng một thiết bị mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Vì vậy, thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh Panasonic luôn giữ được sự tươi ngon, giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của cả gia đình.

Tham khảo thêm:

Facebook Comments


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Máy sấy Electrolux Máy giặt LG Tủ đông Sanaky Điều hòa Casper
Máy giặt Electrolux Tủ lạnh Hitachi Điều hòa Panasonic Điều hòa Daikin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.