Có nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình ít thành viên?

Gia đình có ít thành viên thì có nên mua máy rửa bát Bosch không? Bạn lo ngại dùng máy rửa bát cho gia đình ít thành viên là lãng phí điện và nước.

Trong bài viết này, Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi có nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình ít thành viên hay không. Mời bạn cùng theo dõi.

co nen mua may rua bat bosch cho gia dinh it thanh vien 2

1. Có nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình ít người?

Theo quan điểm của Việt Nam có 4 lý do bạn nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình ít người gồm:

Máy rửa bát Bosch giảm công sức cho người sử dụng

 • Trong cuộc sống hiện đại, bạn phải đối mặt với áp lực công việc đi sớm về khuya. Khi về đến nhà lại còn phải bếp núc và dọn dẹp chén địa khiến bạn cảm thấy kiệt sức.
 • Một chiếc máy rửa bát Bosch sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc nhà từ đó giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.
 • Đặc biệt, trong những dịp gặp gỡ bạn bè bạn sẽ không phải ngại vì phải rửa quá nhiều chén đĩa vì đã có sự trợ giúp của máy rửa bát.
 • Dù gia đình không có nhiều thành viên nhưng có một chiếc máy rửa bát trong căn bếp cũng giúp bạn có nhiều thời gian chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn.

co nen mua may rua bat bosch cho gia dinh it thanh vien 3

Máy rửa bát Bosch giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình

 • Hầu hết các vấn đề liên quan tới sức khoẻ da tay đều đến từ sử dụng chất tẩy rửa trong quá trình rửa chén đĩa mà ra. Sở hữu một chiếc máy rửa bát sẽ giúp bạn không phải trực tiếp tiếp xúc với hóa chất trong quá trình rửa bát từ đó bảo vệ đôi bàn tay của bạn tốt hơn.
 • Bạn có thể không biết rằng, rửa bát bằng tay không thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn trên bề mặt chén đĩa đặc biệt là các dụng cụ như dao và thớt.
 • Nhưng với máy rửa bát thì khác, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn đến 99% vi khuẩn trên chén đĩa sau mỗi lần rửa giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình tốt hơn.

co nen mua may rua bat bosch cho gia dinh it thanh vien 4

Máy rửa bát Bosch ít tốn điện và nước hơn rửa bằng tay

 • Vấn đề thứ ba khiến bạn băn khoăn là liệu máy rửa bát Bosch có tốn điện hơn khi dùng cho gia đình có ít thành viên.
 • Thực tế thì mỗi lần rửa bát bằng tay bạn sẽ tiêu thụ khoảng 40 lít nước. Chưa kể bạn không thể ước lượng chính xác lượng nước cần rửa để làm sạch chén đĩa vì thế có thể dùng nhiều nước mà chén đĩa vẫn không sạch như mong muốn.
 • Trong khi đó, máy rửa bát Bosch chỉ tiêu thụ khoảng từ 11-14 lít nước cho mỗi lần rửa thậm chí là ít hơn từ 7-9 lít nước cho mỗi chu trình rửa. Do đó, tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền nước hàng năm.
 • Bên cạnh đó, so với các dòng máy rửa bát khác trên thị trường thì Bosch vẫn là đứng đầu trong hiệu quả tiết kiệm điện.
 • Lượng điện mà chiếc máy rửa bát này tiêu thụ trong mỗi chu trình rửa chỉ ngang với một chiếc máy giặt thậm chí là thấp hơn.

Máy rửa bát Bosch vô cùng thân thiện với môi trường

 • Máy rửa bát Bosch có tiếng ồn thấp chỉ khoảng 44db thậm chí là thấp hơn. Bạn có thể ngủ ngon ngay cả khi máy đang vận hành.
 • Đặc điểm này giúp cho máy rửa bát Bosch chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng.

co nen mua may rua bat bosch cho gia dinh it thanh vien 1

2. Tóm lại, 

Với 4 ưu điểm nổi bật kể trên, Việt Nam khẳng định rằng có nên mua máy rửa bát Bosch cho gia đình ít thành viên. Mọi thông tin về máy rửa bát Bosch xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí.

⇛ ⇛ ⇛  Xem thêm: 9 điều thú vị bạn có thể chưa biết về máy rửa bát Bosch


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong