Công nghệ mã số ảo được ứng dụng trên khoá điện tử

Đa phần mọi người khi mua khoá điện tử đều trang bị các tính năng mở khoá bằng thẻ từ, vân tay, mã số. Ở những dòng khoá cao cấp hơn tính năng mở khoá bằng mã số còn được trang bị thêm tính năng đó là mã số ảo. Vậy mã số ảo là gì? Sử dụng nó như thế nào? làm thế nào để ứng dụng vào thực tế để bảo mật mã số của nhà bạn?. Mời bạn hãy đọc bài viết dưới đây cùng Tổng Kho Khoá Việt Nam tìm hiểu qua những nội dung sau:

1. Tính năng mã số ảo trên khoá điện tử.

Khoá điện tử thông minh thường có chức năng nhập mật khẩu, độ dài mật khẩu từ 4-6 chữ số, một số khoá điện tử có thể đặt mật khẩu dài hơn 6 chữ số, nếu mật khẩu quá dài thì nó cũng là một vấn đề cho bộ nhớ của khoá.

Nói ở diễn biến khác thì người lạ dễ dàng nhớ mật khẩu khi họ nhìn thấy bạn nhập mật khẩu khoá của bạn. Mặc dù bạn có thể thay mật khẩu thường xuyên nhưng nó cũng gây đến rắc dối cho bạn đó là bạn sẽ quên đi mật khẩu mỡ khoá . Vì thế việc tăng độ dài mật khẩu trên khoá điện tử được nguỵ trang để bảo mật tốt hơn nên ” mã số ảo ” được sinh ra để tăng độ dài và tính an toàn cao của mật khẩu khoá của gia đình bạn.

1. Tính năng mã số ảo trên khoá điện tử.

2. Cách sử dụng ” mã số ảo ” trên khoá điện tử.

Như chúng ta đã nói ở trên, nếu bạn thay đổi mật khẩu trong thời gian dài thì rất dễ nhiều người sẽ nhớ mật khẩu của khoá nhưng nếu bạn thay đổi liên tục thì sẽ gây ảnh hưởng bạn không thể nhớ được mật khẩu khoá mã số của nhà bạn. Vì thế “ mật khẩu ảo ” luôn là phương thức lựa chọn tốt nhất để bảo mật mã số.

Để sử dụng mật khẩu ảo bạn có thể thực hiện như sau: thêm số ngẫu nhiên trước và sau mã số mở cửa chính xác miền là số đã nhập hoàn tất và không bị xóa, mã số để mở cửa vân được xác minh.

Để bạn dễ hiểu hơn, Tổng Kho Bếp Việt Nam sẽ lấy ví dụ như sau:

Mã số mở của bạn là ( 56789 ) chẳng hạn. Thì nếu bạn muốn mở khoá cửa nhà mà có người là thì bạn có thể nhập thêm bất kì bao nhiêu số đằng trước hoặc sau của mã số mở cửa nhà bạn mục đích nhập như vậy để người lạ không nhớ được mật khẩu cửa của nhà bạn.

Ví dụ như sau: có người lạ đứng cạnh bạn thì bạn có thể nhập như này: 83866567897789,3546567893663,…bạn sẽ nhập tuỳ trước hoặc sau, miễn sao trong dãy số đó chứa mã mở cửa 281097 là được.

2. Cách sử dụng " mã số ảo " trên khoá điện tử.

3. Bạn có thể tham khảo một số mã sãn phẩm có tính năng mã số ảo dưới đây:

Khóa mã số SamSung SHP-DH538 MC/EN có thể thiết lập mật mã từ 4 đến 12 ký tự cho tính bảo mật cao và tránh lộ mật khẩu.

3. Bạn có thể tham khảo một số mã sãn phẩm có tính năng mã số ảo dưới đây:

Khóa mã số Bosch EL800AKB sở hữu công nghệ mật mã ảo có thể nhập trước hoặc sau mật khẩu thật giúp ngăn chặn hành vi nhìn lén hoặc quay trộm. Mật mã ảo có thể dài đến 32 bit, đảm bảo cho mật mã chính được bảo mật ngay cả khi có người đứng bên cạnh.

3. Bạn có thể tham khảo một số mã sãn phẩm có tính năng mã số ảo dưới đây:

4. Thông tin liên hệ:

Điện Máy Việt Nam (dienmayvietnam.info ) có thể nói chúng tôi là trung tâm mua sắm trực tuyến | online với giá rẻ nhất bởi : Chúng tối đem đến những sản phẩm chính hãng 100% | Với giá tại kho rẻ hơn thị trường lên đến 20%. Mang đến những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất, giá rẻ nhât đến với người sử dụng.

4. Thông tin liên hệ:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong