Ký hiệu trên bếp từ Kaff bạn cần biết [ Xem ngay ]

Trên bề mặt bếp từ Kaff có rất nhiều ký hiệu khác nhau, mỗi ký hiệu sẽ tương ứng với một biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Những người dùng lần đầu sử dụng bếp từ Kaff còn bỡ ngỡ không hiểu ý nghĩa các các ký hiệu trên bếp từ Kaff. Trong bài viết này, Việt Nam giúp bạn giải nghĩa ký hiệu này nhé!

1. Những lưu ý cần biết khi sử dụng bếp từ Kaff

Trước khi tìm hiểu về ký hiệu trên bếp từ Kaff chúng ta cùng tìm hiểu các lưu ý khi sử dụng dòng bếp điện từ này.

 • Bạn cần kiểm tra bếp từ, test thử bếp từ trước khi sử dụng là rất quan trọng.
 • Kiểm tra kỹ về chất liệu, thiết kế, giá cả, việc hiểu rõ  về các ký tự bếp từ cũng là một phần quan trọng khi bắt đầu sử dụng.
 • Khác với việc sử dụng bếp ga, bạn chỉ cần bật, tắt, xoay núm điều khiển cơ học là có thể sử dụng được thì bếp từ Kaff dùng phím cảm ứng bằng hình ảnh.

1. Những lưu ý cần biết khi sử dụng bếp từ Kaff

 • Nhiều khách hàng mới dùng không biết ý nghĩa của ký hiệu bếp từ là gì. Vì thế bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng khi mua bếp.
 • Nếu bạn chuẩn bị mua bếp từ hoặc mới mua bếp từ chính hãng nhưng chưa biết tên các ký hiệu trên bếp từ Kaff ý nghĩa gì thì tham khảo giải thích đơn giản dưới đây.

Bạn có thể tham khảo bài viết: hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Kaff

2. Tìm hiểu ý nghĩa những ký hiệu trên bếp từ Kaff

 • Phím khởi động nấu ăn của bếp từ (ON / OFF): Ý nghĩa bật và tắt bếp. Khi bật bếp bạn chỉ cần nhấn phím này trong 10 giây.
 • Khóa trẻ em an toàn: Biểu tượng hình chiếc khóa trên bảng điều khiển, Tính năng này cho phép đảm bảo an toàn cho trẻ và người già khi chạm tay vào.

2. Các ký hiệu được in lên mặt bếp

 • Hẹn giờ nấu ăn: Ký hiệu hẹn giờ dễ nhận điện bởi nó có biểu tượng icon hình chiếc đồng hồ chỉ thời gian. Khi kích hoạt phím hẹn giờ, bếp sẽ dừng hoạt động khi thời gian hẹn giờ kết thúc và giúp người dùng có thời gian rảnh tay.
 • Ký hiệu tăng công suất trên bếp từ Kaff: Bạn có thể dễ dàng thấy biểu tượng tăng công suất bằng dấu ” ” để tăng nhiệt độ và công suất nấu. Bếp từ Kaff có công suất từ 0-9 để cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 • Ký hiệu giảm công suất trên bếp từ: Đây được xem là ký hiệu dấu “-” của bếp từ cho phép bạn giảm công suất, giảm nhiệt độ, trái ngược với tăng công suất.
 • Chức năng Booster nấu siêu nhanh: Ký hiệu bếp từ b là biểu tượng cho chế độ Booster nấu ăn siêu nhanh được trang bị ở dòng bếp điện Kaff cao cấp. Ngoài ra, không nhất thiết loại bếp từ nào cũng có tính năng này.

2. Các ký hiệu được in lên mặt bếp

 • Phím điều khiển chức năng: Ký hiệu bếp từ hình bàn tay giúp bạn có thể điều khiển các chức năng nấu dễ dàng và đơn giản.
 • Ký hiệu bếp từ cho phép nấu lẩu: Nhiều loại bếp từ cho phép nấu lẩu với tính năng riêng. Nếu bạn thấy các ký hiệu trên bếp từ có icon hình nồi lẩu. Các bạn có thể dễ dàng và đơn giản tạo cho gia đình một bữa ăn lẩu bằng bếp từ.
 • Ký hiệu trên bếp từ cho phép nướng BBQ: Gần giống như chức năng lẩu, nếu thấy ký hiệu bếp từ có hình xiên nướng thịt trên bảng điều khiển bếp từ. Các bạn có thể chế biến các món nướng trên chính bếp từ của gia đình mình khi bấm phím điều khiển này.
 • Chế độ đun nước: Nếu thấy các ký hiệu trên bếp từ có icon hình chiếc ấm nước. Đây được xem là tính năng riêng dành cho việc đun nước trên bếp từ.

Tóm lại, Việt Nam hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm được ký hiệu trên Bếp từ Kaff có ý nghĩa gì từ đó dễ dàng có thể nhanh chóng làm quen với chiếc bếp từ này.

>>> Xem ngay những mẫu bếp từ Kaff bán chạy nhất:

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-FL101II

6.760.000 

 10 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-FL999II

9.500.000 

 7 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-LCD2IG

15.950.000 

 6 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-NK379II

6.950.000 

 6 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-HD28II

15.190.000 

 4 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-308II

7.510.000 

 5 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-FL989II

12.350.000 

 3 đánh giá

Thiết bị bếp

Bếp từ Kaff KF-FL366II

7.700.000 

 7 đánh giá


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong