Mâm nhiệt E.G.O của bếp từ Hafele là gì ? 【REVIEW TỪ A – Z】

Mâm nhiệt E.G.O của bếp từ Hafele là gì ? Khi mua bếp từ Hafele bạn thường được giới thiệu là bếp từ sử dụng mâm nhiệt E.G.O nổi tiếng trên thế giới với chất lượng vượt trội.

Vậy mâm nhiệt E.G.O cấu tạo ra sao, ưu điểm khi sử dụng mâm nhiệt này cho bếp từ Hafele là gì? Khám phá ngay thông tin trong bài viết của Việt Nam tại đây.

Mâm nhiệt E.G.O của bếp từ Hafele

1. Khái quát về thương hiệu E.G.O

✩ EGO là thương hiệu chuyên sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị, và sản phẩm nhà bếp công nghệ cao nổi tiếng hàng đầu tại Đức.

✩ Thương hiệu này được ra đời vào năm 1931, tính tới thời điểm hiện đại E.G.O đã vươn tầm và đặt nhà máy tại nhiều quốc gia lớn như:

✩ Úc, Brazil, China, Phần Lan, Nhật Bản, Hồng Kông, Pháp, Hy lạp, Israel, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Hoa Kỳ….

✩ Tập đoàn này sản xuất đa dạng các linh kiện điện tử trong đó có mâm nhiệt sử dụng cho bếp từ hay các đồ hâm nóng được sử dụng trong các gia đình.

✩ Bếp từ đang trở thành xu hướng mới trong cuộc cách mạng nhà bếp thay thế dần cho bếp ga kém an toàn và hiệu quả.

✩ Nằm trong top các linh kiện quan trọng của bếp điện từ nói chung và Hafele nói riêng chính là mâm nhiệt.

✩ Sản phẩm bếp từ được giới thiệu sử dụng mâm nhiệt E.G.O – thương hiệu mâm nhiệt nổi tiếng và uy tín nhất thế giới sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn tuổi thọ.

2. Giới thiệu về mâm từ EGO dùng cho vùng nấu từ

✩ Mâm từ EGO được xem là linh kiện quan trọng nhất của bếp từ. Cấu tạo của mâm nhiệt này gồm có: các vòng dây đồng đường kính to, dày, bền chặt, mật độ dày xếp khít nhau tạo ra từ thông đều và mạnh hơn.

✩ Vòng dây đồng này có khả năng tạo từ trường khi kết nối với nguồn điện, từ đó sinh ra nhiệt lượng ở vùng đáy nồi.

✩ Khu vực nấu từ của bếp có khả năng tự nhận diện kích thước đáy nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp, ít làm tổn hao năng lượng và cho hiệu suất cao đến 90 %.

✩ Bếp chỉ nóng những vật liệu bằng từ, cho phép bạn tiết kiệm thêm 17% điện năng so với các dòng bếp từ thông thường có toả nhiệt ra môi trường và xung quanh vùng nấu.

✩ Số lượng thanh chắn từ nhiều hơn các dòng mâm từ tầm trung, phần trên của mâm từ và phía dưới mặt kính được thiết kế tấm fit cao cấp cách nhiệt tác dụng ngăn nhiệt truyền.

✩ Trái lại, từ mặt kính vào các bo mạch điện tử, bảo vệ đĩa từ, thiết kế 2 vòng từ mang lại khả năng tự động nhận diện đáy nồi chính xác và linh hoạt hơn.

2. Giới thiệu về mâm từ EGO dùng cho vùng nấu từ

3. Nguyên lý đốt nóng của mâm từ E.G.O bếp từ Hafele

✩ Khi có dòng điện chạy qua, vòng dây đồng sẽ được phủ một dòng từ trường dày đặc, hoạt động theo nguyên lý điện từ của dòng điện Foucault.

✩ Trong phạm vi vài Milimet trên mặt bếp, dòng cảm ứng từ tác động lên dụng cụ nấu phù hợp (nồi có đáy nhiễm từ) khiến các phân tử ở đáy nồi dao động siêu mạnh và sinh ra nhiệt.

✩ Theo nguyên lý này, mâm nhiệt cảm ứng từ kiểm soát quá trình nấu nướng với độ chính xác hoàn hảo và gần như ngay lập tức, chỉ vùng nấu có đáy nồi chứa từ được làm nóng và truyền nhiệt đó vào thức ăn ở bên trong.

4. Ưu điểm của mâm từ E.G.O bếp từ Hafele

✩ Tính an toàn cao: Mâm từ E.G.O có chức năng nhận diện đáy nồi, chỉ làm nóng bề mặt gốm thủy tinh của bếp nơi có đáy nồi, những vùng còn lại không nóng. Bạn không lo bị bỏng nếu sơ ý chạm vào.

✩ Tiết kiệm điện năng tốt hơn: Hiệu suất đốt nóng mâm từ E.G.O đạt tối đa 90%, tiết kiệm chi phí do không thất thoát nhiệt ngoài vùng nấu.

✩ Hơn thế nữa, mâm nhiệt cảm ứng từ của E.G.O còn có thể nhận diện kích cỡ dụng cụ, để thậm chí là những chiếc nồi nhỏ cũng được tự động điều chỉnh nhiệt vừa khít.

✩ Tiện lợi hơn bao giờ hết: Vô cùng chính xác và dễ dàng điều khiển, thời gian gia nhiệt nhanh. Bạn có thể vệ sinh bếp từ ngay cả khi đang nấu. Không khí trong bếp không bị bóng bức vì bếp không toả nhiệt ra ngoài.

✩ Giữ cho bếp từ Hafele có tuổi thọ của bếp cao

4. Ưu điểm của mâm từ E.G.O bếp từ Hafele

 Tóm lại,

Việt Nam hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm được mâm nhiệt E.G.O của bếp từ Hafele là gì.

Xem thêm: Dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại Hafele thì tiết kiệm hơn


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong