Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch là gì?

Máy rửa bát Bosch nằm trong top các dòng máy rửa bát tốt nhận hiện nay với độ bền cao kèm theo nhiều tính năng hiện đại.

Tập đoàn Bosch không ngừng cải tiến và nâng cấp chất lượng của máy rửa bát Bosch. Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch là gì? Cùng Việt Nam khám phá trong bài viết này.

Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch là gì?

1. Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch bên ngoài

  • Kiểu dáng máy rửa bát Bosch

❖ Nhìn chung máy rửa chén Bosch không có nhiều sự thay đổi về dáng form. Nhìn chung cải tiến nổi bật nhất của các dòng máy rửa bát Bosch chính là kiểu dáng bàn phím.

❖ Máy rửa bát Bosch Serie 4 dạng bàn phím thanh dài, các phím nhỏ lại, nhìn bắt mắt hơn. Serie 6 bàn phím cảm ứng, có 2 loại: màn hình hiển thị bên ngoài máy, còn phím ở bên trong cánh tay máy. Và loại có màn hình, phím cảm ứng nằm hoàn toàn bên ngoài máy.

1. Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch bên ngoài

  • Về màu sắc máy rửa bát Bosch

❖ Máy rửa bát Bosch được cải tiến với màu xám tĩnh inox và có giá cao hơn màu trắng cũ khoảng 60 Euro.

1. Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch bên ngoài

  • Nội thất máy rửa bát Bosch

❖ Một trong những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch chính là khay giỏ đựng đồ của máy. Tay cầm giỏ máy mở rộng 2 bên ngoài, nhìn bắt mắt hơn.

❖ Máy được bố trí thêm thanh nhựa đỡ ly cốc, để tránh sứt mẻ. Hệ thống giá đỡ linh hoạt mới được tích hợp có tên gọi là MyWay Rack với khả năng thay đổi chiều cao, xuống sâu hơn để chứa được các vật dụng lớn hơn.

❖ Giá đỡ trong máy rửa bát Bosch đều có bánh xe trượt mượt mà, giúp cho việc xếp đồ vào và lấy đồ ra khỏi máy cực kỳ dễ dàng.

❖ Dòng máy mới được tích hợp thêm Extra Clean Zone phụ kiện lắp thêm vào tay phun của khay giữa, dùng khi muốn rửa những bát đĩa bẩn nhiều ở khay trên.

1. Những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch bên ngoài

2. Chương trình cải tiến máy rửa bát Bosch bên trong

  • Chương trình Favorit

❖ Chương trình rửa này được đính kèm theo sở thích của người dung. Bạn không cần phải thao tác lại chương trình hay chọn mà chỉ cần chọn là máy tự động chạy.

  • Tính năng sấy đá Zeolith Perfect Dry

❖ Khác với tính năng khô ngưng tụ để làm khô chén đĩa. Công nghệ mới này cho phép tăng hiệu quả sấy khô, tiết kiệm năng lượng thông qua loại đá tự nhiên hấp thụ hơi nước.

2. Chương trình cải tiến máy rửa bát Bosch bên trong

  • Độ ồn của máy được cải thiện đáng kể

❖ Độ ồn của máy rửa bát chính hãng Bosch được cải tiến hơn rất nhiều so với các dòng máy rửa bát cũ. Trong khi độ ồn của máy cũ vào khoảng 44 dBA, thì hầu hết các mẫu máy rửa bát Bosch mới thấp hơn, êm ái hơn chỉ 39 dBA.

  • Tính năng mở cửa tự động 

❖ Tính năng mở cửa tự động kèm theo sấy đã giúp chén đĩa được làm khô một cách hiệu quả nhất.

  • Máy rửa bát thông minh có khả năng tự kết nối Wifi 

❖ Máy rửa bát Bosch thông minh có kết nối wifi tự động giúp cho người dùng có thể xem quá trình vận hành của máy từ xa bằng thiết bị công nghệ.

  • Máy rửa bát đời mới có chức năng khởi động từ xa

❖ Đặc biệt dòng máy Bosch cải tiến có chức năng khởi động từ xa. Đây chính là khác biệt của máy Bosch thế hệ mới, người sử dụng không cần phải nhấn phím  trên bảng điều khiển mới sử dụng được, mà có thể khởi động máy mọi lúc mọi nơi.

  • Khả năng tiết kiệm điện và nước

❖ Máy rửa bát Bosch mới có khả năng tiết kiệm đáng kể với nhãn  dán nhãn năng lượng A , nghĩa là chúng tiết kiệm hơn 30% theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Hiện nay, máy rửa bát Bosch được coi là sản phẩm hiệu quả năng lượng hàng đầu thế giới.

Việt Nam hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thêm thông tin hữu ích về những cải tiến nổi bật của máy rửa bát Bosch. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết

⇛⇛⇛ Xem thêm: Máy rửa bát Bosch 3 ngăn là gì? Có nên mua không?


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong