Tính năng sấy máy rửa bát Bosch qua các model thay đổi ra sao?

Bosch là một trong những thương hiệu máy rửa bát “chịu khó” nâng cấp và thay đổi công nghệ liên tục nhằm đem tới cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

Một trong những tính năng nổi bật được cải tiến rõ rệt qua các model chính là tính năng sấy. Trong bài viết này, Việt Nam sẽ đem tới cho bạn bức tranh về sự thay đổi của tính năng sấy máy rửa bát Bosch qua các model.

tinh nang say may rua bat bosch qua cac model 4

1. Tính năng sấy trên máy rửa bát Bosch qua các model

Dưới đây là sự thay đổi về tính năng sấy của máy rửa bát Bosch qua từng model được tổng hợp và chia sẻ bởi Việt Nam.

Tính năng sấy trên máy rửa bát Bosch Serie 2

❖ Ở các dòng máy rửa bát Bosch Serie 2 chỉ có duy nhất tính năng sấy tăng cường  Extra Dry. Tính năng này được tích hợp trên 2 model SMS2ITW33E, SMV2ITX22E với nhiều hạn chế.

❖ Khả năng sấy khô trên các dòng máy thuộc Serie 2 khoảng 60%.

tinh nang say may rua bat bosch qua cac model

Tính năng sấy trên máy rửa bát Bosch Serie 4

❖ Với các dòng máy rửa bát Bosch Serie 4 thì có thêm chế độ sấy trao đổi nhiệt ( Extra Dry Head Exchanger ).

❖ Tính năng này được tích hợp trong các sản phẩm đặc trưng, nổi bật của Serie 4 như: SMS4HBI01D, SMS4HBW00D, SMI4HVS31E.

❖ Ngoài sấy tăng cường như ở Serie 2, máy còn có thêm tính năng trao đổi nhiệt theo cơ chế tăng nhiệt độ ở lần rửa cuối để tăng hiệu ứng ưng tụ.

❖ Hiệu quả sấy khô của các dòng máy Serie 4 đạt tới 70% so với dòng máy Serie 2 trước đó.

Tính năng sấy trên máy rửa bát Bosch Serie 6

❖ Các dòng máy rửa bát thuộc thế hệ Serie 6 áp dụng công nghệ trao đổi nhiệt để tăng cường hiệu quả sấy ngưng tụ kèm theo tính năng hé cửa (EfficientDry Head Exchanger) giúp bát đĩa khô nhanh hơn.

❖ Dòng máy Serie 6 phổ biến gồm: SMS6ECW57E, SMS6ECW07E, SMS6ECI07E, SMS6ECI03E…

❖ Hiệu quả sấy khô của các dòng máy Bosch Serie 6 lên tới 90%. Tuy nhiên, khi rửa xong bạn phải chờ khoảng 30 phút để máy có thể khô hoàn toàn.

❖ Một số dòng máy cải tiến của Bosch Serie 6 được tích hợp thêm sấy đá Zeolith để nước bốc hơi nhanh hơn (  Extra Dry Zeolith Head Exchanger)  mà không cần hé cửa. Hiệu quả làm khô đạt tới 96%.

tinh nang say may rua bat bosch qua cac model 3

Tính năng sấy trên máy rửa bát Bosch Serie 8

❖ Máy rửa bát Bosch Serie 8 đem tới hiệu quả sấy hoàn hảo kết hợp 4 công nghệ trong một gồm: Extra Dry Zeolith EfficientDry Head Exchanger.

❖ Đây được xem là công nghệ sấy khô hiệu quả nhất hiện nay đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

❖ Hệ thống sấy này kết hợp hiệu quả giữa khả năng hút ẩm và sinh nhật của đá Zeolith, vừa kết hợp hiệu quả của việc sử dụng nước nóng để rửa ở cuối chu kỳ tăng cường độ bốc hơi. Điều này khiến cho các dòng máy Serie 8 có thể làm khô mà không cần hé cửa.

❖ Các dòng máy Serie 8 nổi bật gồm: SMS8YCI01E, SMI8YCS01E, SMI8YBS00D

tinh nang say may rua bat bosch qua cac model 2
2. Hệ thống sấy trên máy rửa bát Bosch mới có gì thay đổi?

❖ Có thể dễ dàng thấy rằng, so với các dòng máy rửa chén Bosch Serie 2 và 4 thì Serie 6, 8 vượt trội hơn hẳn nhờ áp dụng công nghệ sấy Zeolith.

❖ Công nghệ này cho phép máy khô hoàn toàn mà không cần hé cửa tránh được sự xâm nhập từ sinh vật hoặc côn trùng bên ngoài.

tinh nang say may rua bat bosch qua cac model 1

❖ Tuy nhiên, những dòng máy Bosch thế hệ mới có tích hợp công nghệ sấy thông minh có giá cao hơn nhiều so với công nghệ cũ.

❖ Nếu bạn có tài chính tốt thì đừng chần chờ gì mà không sắm ngay chiếc máy rửa bát Bosch Serie 8. Ngược lại, với tài chính eo hợp bạn có thể lựa chọn máy rửa bát Bosch có công nghệ sấy tăng cường tại Serie 2 hoặc 4.

Tóm lại, 

Việt Nam hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm được thông tin về sự thay đổi của tính năng sấy máy rửa bát Bosch qua các model. Quý vị muốn mua máy rửa bát chính hãng với giá tốt vui lòng liên hệ với Việt Nam để được hỗ trợ 24/7.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong