Làm thế nào để xử lý bếp từ Hafele bị khoá?【Hướng dẫn chi tiết】

Bếp điện Hafele là thiết bị nhà bếp an toàn, tiết kiệm năng lượng và tiện dụng cho người dùng. Các tính năng của bếp ngày càng được cải thiện đặc biệt là tính năng khoá an toàn trẻ em. Nếu bạn mới sử dụng lần đầu mà vẫn còn bỡ ngỡ không biết làm thế nào để xử lý bếp từ Hafele bị khoá? Tham khảo ngay thông tin trong bài viết của Việt Nam.

1. Ưu điểm của chế độ khoá an toàn bếp Hafele là gì?

Bạn chỉ cần ấn nút kích hoạt chức năng khóa an toàn trẻ em, toàn bộ hệ thống bảng điều khiển của bếp từ sẽ bị khóa ngay lập tức. Vì thế, chức năng rất phù hợp cho các gia đình trẻ nhỏ.

Khi bếp từ đã được khoá an toàn bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi trẻ chơi trong bếp vì trẻ an toàn hơn khi chạm vào bề mặt bếp hoặc không làm thay đổi chương trình nấu mà bạn đã kích hoạt trước đó.

1. Ưu điểm của chế độ khoá an toàn bếp từ Hafele là gì?

Chức năng này của bếp điện Hafele hỗ trợ tránh được những tác động bên ngoài có thể khiến việc nấu ăn bị gián đoạn hoặc biến dạng do sự tác động của trẻ nhỏ.

Bạn có thể sử dụng khóa an toàn trẻ em khi muốn lau chùi bếp từ Hafele khu vực xung quanh bếp trong lúc nấu ăn. Lúc này, dù bạn có lau chùi thế nào thì cũng không gây nguy hiểm và tác động đến chương trình nấu đã được cài đặt trước đó.

2. Làm thế nào để xử lý bếp từ Hafele bị khoá nhanh chóng?

  • Cách bật tính năng khóa an toàn trẻ em

Bạn có thể kích hoạt chế độ khoá an toàn bằng cách nhấn và giữ nút có biểu tượng khóa an toàn trên mặt bếp từ Hafele cho đến khi có tiếng “bíp” cộng đèn tín hiệu phía trên bật sáng trong thời gian 10s. Như vậy, bạn đã kích hoạt thành công tính năng khóa an toàn của bếp Hafele.

 2. Làm thế nào để xử lý bếp từ Hafele bị khoá nhanh chóng?

  • Phải làm gì khi bếp từ Hafele bị khóa? 

Tương tự như lúc bạn bật tính năng khóa an toàn bếp Hafele bạn chỉ cần nhấn giữ nút khóa cho đến khi bạn nghe thấy 2 tiếng “bíp” phát ra và đèn tín hiệu báo ngắt.

3. Khi nào biểu tượng khoá an toàn bếp điện Hafele xuất hiện?

Khi bạn nhấn biểu tượng công suất hay bộ định thời gian lúc bếp từ đang hoạt động. Xuất hiện khi nhấn ON/OFF tại bếp điện Hafele mà bạn không dùng và không sử dụng chức năng khóa.

Lưu ý sử dụng tính năng khóa an toàn:

  • Muốn sử dụng các tính năng của bếp điện Hafele bạn cần phải mở khóa an toàn (trường hợp đã khoá)
  • Để tăng thiết lập an toàn, trong khi khi bạn đang sử dụng chức năng khóa an toàn trên bếp Hafele thì phím cảm biến “off” vẫn luôn luôn hoạt động để bạn có thể tắt bếp khi cần thiết.

Tóm lại, qua bài viết này, Việt Nam hy vọng bạn đã nắm được làm thế nào để xử lý bếp từ Hafele bị khoá. Mong rằng bạn có thể khắc phục lỗi này một cách đúng và chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua bếp từ nhập khẩu Đức

>>> Tham khảo những mẫu bếp Hafele bán chạy hiện nay

15.450.000 

 4 đánh giá

14.750.000 

 4 đánh giá

42.650.000 

 4 đánh giá

12.850.000 

 2 đánh giá

13.450.000 

 7 đánh giá

8.950.000 

 6 đánh giá

11.250.000 

 8 đánh giá

15.450.000 

 8 đánh giá


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: tran dinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong